PHÂN TÍCH CHỈ SỐ CƠ THỂ VỚI MÁY INBODY TẠI LAM SƠN

07/04/2016, 16:33
HTML clipboard

Chỉ với 1 phút sử dụng máy Inbody, bạn có thể biết được các chỉ số của cơ thể mình như: cân nặng, BMI, tổng lượng nước, lượng mỡ, protein, khoáng chất, tỷ lệ cơ xương, độ cân đối của cơ thể, độ phù, béo phì ... Sau khi đo, các chỉ số của chính bạn sẽ được so sánh với chỉ số lý tưởng dành riêng cho cơ thể bạn. Độ chính xác của InBody được chứng minh là ngang bằng với chụp DEXA.


Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng, Trung tâm 
ProFitness đã áp dụng việc phân tích chỉ số cơ thể với máy Inbody như là một yếu tố tiên quyết trước khi bắt đầu tập luyện.

Sau khi được phân tích các chỉ số cơ thể, huấn luyện viên tại Trung tâmProFitness sẽ đưa ra các bài tập thích hợp cho người tập luyện dựa trên kết quả mà máy InBody đo được. Sau một khoảng thời gian xác định, người tập luyện sẽ được phân tích lại các chỉ số cơ thể để đánh giá phản ứng của cơ thể với chế độ tập và ăn uống. Đây là phương pháp chính xác nhất để biết được hiệu quả của quá trình tập luyện!


Đừng chần chừ nữa nhé các bạn, hãy đến với Trung tâm ProFitness – tầng 6 Lam Sơn Square để được phân tích chỉ số cơ thể với máy Inbody và tận hưởng những giây phút luyện tập vô cùng thoải mái cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.